TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY THĂNG LONG ?

Nhân viên được tuyển chọn đào tạo, đạt tiêu chuẩn và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ của Bộ Công An

với bề dày phát triển của mình, đội ngũ quản lý công ty bảo vệ Thăng Long   là những nhân tố được sàng lọc kĩ càng, đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên. Đảm bảo phẩm chất, năng lực để kiểm soát toàn diện dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp từ ngôn phong đến hành động chuyên môn

Nhân viên bảo vệ của Thăng Long được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp từ ngôn phong đến hành động chuyên môn. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động Bảo vệ.

Các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.Khắc phục ngay lập tức mọi sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Công ty bảo vệ Thăng Long sẵn sàng khắc phục ngay lập tức mọi sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng kể cả bảo hiểm trách nhiệm pháp lý lên đến 8 tỷ đồng cho mỗi một sự cố.

Chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Thăng Long từng quan niệm rằng muốn thu hút được khách thì không nhưng phải có dịch vụ chất lượng mà còn phải có giá cả hợp lý . Chính vì ngay từ khi hoạt động cho đến nay công ty luôn có chính sách giá cả hợp lý từ phổ thông đến cao . Chính sách được ổn định trong từng thời kỳ và phát triển mạnh.

Công Ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Thăng Long Phát đã khẳng định được là công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt tại TP.Hồ Chí Minh đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc.