Dịch vụ bảo vệ siêu thị

Dịch vụ bảo vệ siêu thị là loại hình bảo vệ trang thiết bị, tài sản, hàng hóa, đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân viên, khách hàng tới mua bán và giao dịch trong hệ thống siêu thị.

Do đặc thù của siêu thị là thường đặt ở những nơi tập trung đông người như: trung tâm thành phố, trung tâm các quân huyện, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại. Mặt khác, khách hàng ra vào mục tiêu đủ mọi thành phần, trình độ học thức khác nhau kể cả khách nước ngoài thường xuyên ra vào nên việc bảo vệ kiểm soát là rất cần thiết, nhất là đối với các siêu thị lớn.

Do tính chất mục tiêu rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nghiệp vụ cao, tác phong nhanh nhẹn, thái độ lịch sự, thân thiện.

Công ty bảo vệ thăng long jsc tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị. Do tính chất phức tạp của mục tiêu vì vậy nhân viên bảo vệ siêu thị của chúng tôi được tuyển lựa kỹ lưỡng và đào tạo một cách rất bài bản và chuyên nghiệp.Chúng tôi luôn xác định rõ nhiệm vụ :

– Đảm bảo an ninh, trật tự cho toàn bộ hoạt động của siêu thị. An toàn về tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa, cho mọi người đang làm việc, mua sắm, hay đến liên hệ công tác tại siêu thị.

– Giải quyết mọi mâu thuẫn có thể dẫn đến đụng độ trong nội bộ siêu thị và bên trong siêu thị với các phần tử xấu bên ngoài.

– Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời các hành vi gây mất trật tự, an toàn tại siêu thị.Thực hiện tốt công tác bảo vệ hiện trường, báo cáo, phối hợp tốt với cơ quan hữu quan tại địa phương nơi có siêu thị.

– Kiểm tra, kiểm soát con người, phương tiện, tài sản, hàng hóa … tại siêu thị và khi ra vào siêu thị. Đề xuất bổ sung phương án, kế hoạch và nội quy bảo vệ siêu thị.

– Thực hiện tốt công tác kiểm tra vệ sinh, an toàn lao động, PCCC. Phối hợp với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp lập phương án PCCC, huấn luyện PCCC, huấn luyện cứu hộ, cứu nạn cho lực lượng chữa cháy cơ sở, tích cực tham gia khắc phục hậu quả khi có sự cố xẩy ra.

– Kiểm tra, đăng ký và quản lý tài sản, vật tư, thiết bị. Có biện pháp phòng chống, ngăn chặn bắt quả tang mọi hành vi đột nhập trộm cắp, tẩu tán tài sản, vật tư, thiết bị hoặc âm mưu phá hoại.

– Lịch sự, ân cần tận tình hướng dẫn và hỗ trợ khách đến nơi yêu cầu khi đến liên hệ với siêu thị.

– Nhận diện và ghi nhớ màu sắc đồng phục của nhân viên từng bộ phận trong siêu thị. Phối hợp chặt chẽ và ăn ý với lực lượng bảo vệ tuần tra, giám sát khi làm nhiệm vụ cũng như khi xẩy ra sự cố.

– Trong trường hợp xẩy ra mất an ninh trật tự mà vấn đề lien quan đến tranh chấp lao động thì lực lượng bảo vệ có nhiệm vụ ngăn ngừa, khống chế các hành vi phá hoại tài sản, xâm hại tính mạng, sức khỏe. Trong khi làm nhiệm vụ lực lượng bảo vệ không được phép dùng vũ lực chống lại bất cứ bên nào.

– Khi có sự cố xẩy ra lực lượng bảo vệ phải lien hệ với các cơ quan hữu quan để được hỗ trợ. Xin ý kiến chỉ đạo khi có phát sinh, liên hệ với các cấp có thẩm quyền khi cần thiết.

– Giải quyết nhanh chóng và báo cáo lại cho lãnh đạo siêu thị, ban giám đốc công ty tất cả các sự cố anh ninh và làm tốt công tác bảo vệ hiện trường.

– Lực lượng bảo vệ phải tuân thủ đúng những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng giữa siêu thị với Công ty.

– Tổ chức kiểm tra người và phương tiện ra vào nếu xét thấy cần thiết. Đặc biệt đối với việc mang tài sản ra ngoài.

– Tổ chức khám xét tai khu vực kiểm tra an toàn, tất cả các nhân viên siêu thị phải tuân thủ việc khám xét của nhân viên bảo vệ với quy trình : nam xét nam, nữ xét nữ.

– Nhắc nhở và kiểm soát các phương tiện giao thông trong siêu thị theo đúng quy định, vận tốc tối đa không quá 5km/h và phải bật đèn ưu tiên đối với các phương tiện cơ giới.

– Trông giữ phương tiện cho nhân viên và khách hàng đến siêu thị.

– Lập biên bản bàn giao và báo cáo định kì theo yêu cầu của hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tốt Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi giao phó tài sản cho chúng tôi!

Xin liên hệ:  0938149579